1800 6649

Tư vấn bán hàng

Chính sách bảo hành

Thứ 3, ngày 18/07/2017 16:03 (GMT+07:00)

  1. Hình thức bảo hành sản phẩm của Topbaby

-     Các sản phẩm do Hệ thống Topbaby cung cấp cho khách hàng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất.

-     Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với Phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì cho phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng.

  1. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm

-     Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu:

  • Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được phục vụ. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm
  • Trong trường hợp Quý khách không có điều kiện đến các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể liên lạc với Phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ. Chúng tôi sẽ hổ trợ Quý khách vận chuyển sản phẩm đến Trung tâm bảo hành. Sự hỗ trợ này không đồng nghĩa với việc Topbaby thực hiện bảo hành sản phẩm. Các chi phí phát sinh (phí vận chuyển, thay thế linh kiện, hoặc các chi phí khác phát sinh do trung tâm bảo hành yêu cầu) sẽ do khách hàng chi trả.

-     Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Topbaby:

  • Topbaby sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. 
  1. Các trường hợp không được bảo hành:

-     Các sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

-     Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

-     Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản. Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

-     Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

-     Mất Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

-     Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Topbaby 

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc về chính sách bảo hành, xin vui lòng liên hệ P.CSKH – Hệ thống cửa hàng mẹ&bé Topbaby

Hotline: 18006649

Email: cskh@topbaby.vn


Giao hàng 24h Giao hàng 24h Đổi hàng 15 ngày Đổi hàng 15 ngày Tiền tích lũy 1% Tiền tích lũy 1% Giới thiệu topbaby Giới thiệu topbaby